Thi công tủ bếp Acrylic An Cường Inox 304 ở Nguyễn Trãi, Hà Nội

Đối với không gian bếp nhỏ hẹp thì việc sở hữu một bộ tủ bếp gỗ thông minh, cao cấp để khắc phục là điều mà tất cả các gia đình đều mong muốn. Đến với gia đình nhà chị Huế ở ở Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, TP.Hà Nội sở hữu không gian bếp nhỏ hẹp. Chính vì thế việc nấu ăn của gia đình anh chị Huế gặp rất nhiều khó khăn từ việc di chuyển, lưu trữ đồ gia dụng. Khiến cho không gian bếp lộn xộn rất mất thẩm mỹ và bừa bãi. Chính vì thế chị Huế đã lựa chọn thiết kế tủ bếp gỗ để giúp không gian bếp trở nên đẹp, hiện đại và sang trọng hơn.

Khi đến với nội thất Gia Hưng thì vợ chồng anh chị Huế đã lựa chọn thiết kế tủ bếp Acrylic An Cường Inox 304. Với chất liệu gỗ Acrylic công nghiệp thì tủ bếp có bề mặt trơn, nhẵn, sáng bóng như gương. Để giúp mở rộng không gian bếp thì chúng tôi đã tư vấn anh chị chọn tủ bếp chữ U kịch trần. Với thiết kế này vừa giúp người nội trợ di chuyển dễ dàng lại giúp có nhiều không gian lưu chữ đồ đạc nhà bếp. Ngoài ra để giúp tủ bếp gỗ Acrylic vó nhiều công năng hơn chính là sự kết hợp độc đáo với những phụ kiện bếp hiện đại như giá nâng hạ tủ bếp, giá xoong nồi, giá dao thớt đa năng, máy hút mùi. bếp từ.

 

 

Chị Linh cũng trang bị đầy đủ các phụ kiện bếp hiện đại giúp phòng bếp trở nên tiện nghi hơn.
Tủ bếp được thiết kế kịch trần giúp đem đến không gian lưu trữ lớn cho gia đình chị Linh
Tủ bếp được thiết ké với kiểu dáng chữ U bởi không gian bếp khá hẹp. Với thiết kế này giúp bà nội trợ di chuyển dễ dàng, phòng bếp cũng trở nên rộng và thoáng hơn.
Tủ bếp nhà chị Linh được thi công bằng chất liệu gỗ Acrylic kết hợp thùng khung Inox đem đến một sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ trung bình từ 20 đến 25 năm.
Tủ bếp nhà chị Linh được thi công bằng chất liệu gỗ Acrylic kết hợp thùng khung Inox đem đến một sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ trung bình từ 20 đến 25 năm.

 

Bài viết liên quan:

 

Thi công tủ bếp cánh Acylic Inox 304 ở Phố Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Tủ bếp acrylic An Cường nhà anh Lợi ở Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Thi công nội thất ở Toà C 0706 Ecolite Tây Hồ

 

 

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 04.66.82.55.66

Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com

Website: https://noithatgiahung.vn/

 

Bài viết cùng chuyên mục