Thi công tủ bếp Acrylic an cường ở Sunsquare 21 Lê Đức Thọ

Tủ bếp luôn là một thiết kế nội thất được các gia đình Việt đặc biệt quan tâm bởi phòng bếp là không gian giữ lửa gia đình, nó thể hiện sự hạnh phúc và ấm cúng. Với mỗif một gia đình sẽ có những sở thích và mức kinh phí khác nhau cho thiết kế này. Nhưng hiện nay trên thị trường nổi bật nhất là dòng tủ bếp gỗ Acrylic bong gương cao cấp đang làm mưa làm gió. Với bề mặt gỗ trơn bóng như gương đem đến không gian bếp hiện đại, nổi bật vơi nhiều màu sắc. Đặc biệt với chất liệu gỗ Acrylic giá thành sản phẩm thuộc mức trung bình phù hợp với kinh tế các gia đình Việt hiện nay,

Hôm nay nội thất Gia Hưng xin chia sẻ cho quý khách hàng về dự án thi công tủ bếp Acrylic An Cường ở Sunsquare 21 Lê Đức Thọ của gia đình cô Yến. Đây là một dự án khá ấn tượng bởi không gian sống nhà cô Yến có phòng bếp khá nhỏ nên yêu cầu đặt ra là sự tiện nghi, thông thoáng, di chyển nấu ăn thuận lợi với nhiều công năng trong cũng một thiết kế. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh về dự án thi công tủ bếp Acrylic nhà cô Yến cho quý khách hàng tham khảo.

 

 

Tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ Acrylic công nghiệp bóng gương cao cấp với bề mặt trơn bóng hiện đại.
Do không gian bếp rộng và thoáng nhờ tủ bếp được thiết kế với kiểu dáng chữ I kịch trần.
Với không gian chủ đạo là màu trắng kết hợp với thiết kế tủ bếp Acrylic với tủ bếp trên màu trắng hiện đại, tủ bếp dưới màu nâu cafe sang trọng.
Không gian giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới được ốp kinh cường lực màu xanh cốm nổi bật.

 

Bài biết liên quan:

 

Thi công nội thất ở A1 Ecolite Tố Hữu

Thi công tủ bếp Acrylic inox 304 ở Đầm Trấu Bạch Đằng , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thi công full nội thất nhà anh An ở R3 1916 GolgMark City 136 Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 04.66.82.55.66

Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com

Website: https://noithatgiahung.vn/

 

 

Bài viết cùng chuyên mục