Thi công tủ bếp cánh Acylic Inox 304 ở Phố Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Thi công tủ bếp Cánh Acylic thùng inox 304 nhà Chú Thành ở Phố Vĩnh Hưng – Vĩnh Tuy- TP.Hà Nội

Chất liệu: Tủ bếp nhà chú Thành được thiết kế, thi công bằng chất liệu gỗ acrylic lõi xanh công nghiệp cao cấp. Với chất liệu gỗ cao cấp thì tủ bếp thường có tuổi thọ cao trung bình từ 20 đến 25 năm tùy vào cách sử dụng và bảo quản của người dùng.

Kiểu dáng: Tủ bếp gỗ Acrylic nhà chú Thành được thiết kế với kiểu dáng chữ L vừa đơn giản lại đa công năng giúp người nội trợ di chuyển dễ dàng khi nấu ăn.

Màu sắc: Tủ bếp được lựa chọn màu trắng chủ đạo kết hợp với màu đen của bàn tủ bếp và màu xanh cốm của kinh cường lực. Với màu trắng chủ đạo giúp tủ bếp nhà chú Thành nhã nhặn, thanh lịch và hiện đại hơn. Màu trắng cũng giúp cho thiết kế này luôn đẹp như mới không lo bị lỗi mốt.

Phụ kiện: Để giúp tủ bếp gỗ acrylic trở nên đa công năng, hiện đại thì chú Thành đã trang bị khá đầy đủ phụ kiện tủ bếp thông minh như: Giá bát nâng hạ, giá xoong nồi, giá gia vị, giá dao thớt, thùng gạo, thùng rác, tủ khô, máy hút mùi, bếp từ. Tất cả phụ kiện được lắp đặt và sắp xếp hết sức hợp lý và khoa học.

 

Tủ bếp được thiết kế hiện đại với màu trắng nhã nhặn, tinh tế kết hợp với bàn tủ bếp màu đen nổi bật, cá tính.
Tủ bếp Acrylic được thiết kế với kiểu dáng chữ L vừa đơn giản lại vừa đem đến không gian lưu trữ tiện nghi. Cánh cửa tủ được thiết kế tay nắm inox vuông hiện đại.
Tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ Acrylic công nghiệp nên có tuổi thọ cao trung bình từ 20 đến 25 năm phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của quý khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan:

Tủ bếp acrylic An Cường nhà anh Lợi ở Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Thi công tủ bếp ở Khu Sinh Thái Las Vegas Đông Mỹ Thanh Trì

Thi công full nội thất nhà anh An ở R3 1916 GolgMark City 136 Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 04.66.82.55.66

Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com

Website: https://noithatgiahung.vn/

Bài viết cùng chuyên mục