Thiết kế biệt thự

Kiến trúc nội thất biệt thự không chỉ đơn giản là đẹp mà nó mang giá trị tinh thần lớn hơn thế, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp và địa vị của gia chủ. Vì vậy kiến trúc biệt thự luôn yêu cầu những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

HOME&HOME SÁNG TẠO ĐỂ KHẲNG ĐỊNH ĐẰNG CẤP

Tạo hình và phong cách kiến trúc biệt thự được chia thành 3 phong cách:

  • Biệt thự phong cách hiện đại
  • Biệt thự phong cách tân cổ điển
  • Biệt thự phong cách cổ điển

Điểm chung của ba phong cách này là đều tập trung vào việc phân chia bố cục hợp lí, đối xứng và cân bằng trong không gian.

Home&Home tạo nên sự độc đáo riêng cho mỗi căn biệt thự bằng cách đề cao sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Về tổng thể, chúng tôi dựa trên cá tính và mong muốn từ gia chủ để đưa ra các ý tưởng được phác thảo phù hợp: Lối kiến trúc xanh nắm bắt xu hướng hay kiến trúc kiểu resort cao cấp với bể bơi và phòng nghỉ dưỡng.

Kiến trúc biệt thự gửi gắm tinh thần, địa vị của gia chủ. Đây được xem là phần hồn của kiến trúc biệt thự. Từ tổng thể tới chi tiết, ngoại thất tới nội thất đều thật tinh tế, sắc nét nhưng mềm mại uyển chuyển tạo nên khác biệt, bật lên cá tính của gia chủ.

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ THÔNG MINH ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Kiến trúc biệt thự thông minh, đầy đủ tiện nghi mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho gia chủ. Từ bố cục không gian chia hợp lí tới sắp xếp vị từng đồ vật trọng phòng đều hướng tới việc hỗ trợ thao tác sử dụng của gia chủ.

Đưa công nghệ vào trong không gian nhà. Với kiến trúc biệt thự, áp dụng công nghệ mới vào sẽ giúp gia tăng trải nghiệm tiện nghi cho gia chủ. Đơn giản như, một hệ thống ánh sáng cảm biến, tự động bật khi bạn trở về nhà hay cửa cảm ứng nhiệt hẳn sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho căn hộ sang trọng.  Dựa trên ngân sách và nhu cầu từng chủ nhà, thiết kế sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp hơn.

CAM KẾT TỪ HOME&HOME

Home&Home là đơn vị thiết kế nội, ngoại thất có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất, dưới đây là những cam kết Home&Home mang đến cho khách hàng:

  • Thiết kế giàu thẩm mỹ
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng
  • Giá thành hợp lí
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi an tâm

Home&Home không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc biệt thự giàu thẩm mỹ và tiện nghi mà chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như thiết kế kiến trúc văn phòng, showroom, nhà hàng, … Chính bởi vậy, Home&Home tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.

Dù nhu cầu của bạn là gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện không gian mơ ước của mình trong tương lai. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

Chia sẻ với người thân

XƯỞNG SẢN XUẤT

ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ


Thi Công Nội Thất Biệt Thự Nhà Bác Vĩnh Quảng Ninh

Hình Ảnh Thi Công Nội Thất Biệt Th...


Thi Công Nội Thất Nhà Anh Liêm Biệt Thự Bắc Ninh

Hình Ảnh Thi Công Nội Thất Nhà Anh...


Thi Công Nội Thất Nhà Anh Hà CC Ngoại Giao Đoàn

Hình Ảnh Thi Công Nội Thất Nhà Anh...


Thi Công Nội Thất Nhà Bác Nghĩa Ở Vimhome

Hình Ảnh Thi Công Nội Thất Nhà Bác...


Thi Công Nội Thất Nhà Cô Lý Chung Cư Tổng Cục An Ninh

Hình Ảnh Thi Công Nội Thất Nhà Cô ...

Thi Công Nội Thất Chung Cư 789 Nhà Chị Lan, Anh Minh

Hình Ảnh Thi Công Nội Thất Chung C...


CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn