Thiết kế, thi công nội thất nhà anh Giang ở Linh Đàm, Hà Nội

Nội thất Gia Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm dự án khác nhau trong một năm. Với mỗi dự án đi qua chúng tôi luôn tự hào vì đã đem đến những thiết kế độc đáo, sáng tạo. Để cho quý khách hàng có những cái nhìn thiết thực và chính xác hơn thì chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người dự án thiết kế, thi công nội thất nhà anh Giang ở Linh Đàm, Hà Nội. Với dự án này bao gồm thiết kế tủ bếp gỗ, tủ rượu, bàn phấn, tủ áo, tủ giày. Tất cả các thiết kế được chúng tôi đảm nhận từ khâu thiết kế cho đến thi công, bảo hành, bảo dưỡng.

 

Thiết kế tủ bếp gỗ chữ L với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp
Thiết kế tủ bếp gỗ chữ L với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp

 

Thiết kế đầu thiên chúng tôi xin giới thiệu trong dự án nhà anh Giang chính là tủ bếp Laminate công nghiệp cao cấp. Với việc đồng bộ chọn chất liệu gỗ công nghiệp màu vân gỗ khiến không gian nhà anh Giang trở nên hiện đại, sang trọng và ấm cúng hơn. Thiết kế tủ bếp cũng không ngoại trừ. Tủ bếp gỗ Laminate được thiết kế với kiểu dáng chữ L đơn giản và được thiết kế kịch trần. Với thiết kế này giúp gia đình anh tiết kiệm được diện tích sống tối đa lại có không gian nấu nướng thoải mái nhất. Nổi bật trong thiết kế tủ bếp Laminate màu vân gỗ là sự tự nhiên, hài hòa kết hợp với mặt bàn bằng đá màu đen và kính cường lực màu xanh cốm.

 

Tủ rượu được thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi
Tủ rượu được thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi

 

Với thiết kế thông giữa phòng bếp và phòng ăn đem đến sự tiện nghi tối đa cho các thành viên trong gia đình. Nổi bật nhất phòng ăn chính là thiết kế tủ rượu rất sang trọng. Nhờ sử dụng sự đồng bộ về chất liệu gỗ Laminate màu vân gỗ đã tạo được vẻ đẹp hài hòa giữa hai không gian. Điểm nhấn của thiết kế tủ rượu là màu trắng nổi bật trên tông màu vân gỗ ấm cúng. Tay nắm cánh tủ được làm bằng inox cũng tạo được điểm nhấn hiện đại hài hòa.

 

 

Thiết kế tủ áo bằng chất liệu gỗ Laminate vừa hiện đại, vừa sang trọng.
Thiết kế tủ áo bằng chất liệu gỗ Laminate vừa hiện đại, vừa sang trọng.

 

Thiết kế tiếp theo trong dự án này mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là thiết kế tủ áo gỗ Laminate. Tủ áo được thiết kế 7 cánh với màu gỗ tự nhiên ấm cúng và sang trọng. Đặc biệt để giúp tiết kiệm diện tích và có không gian lưu trữ rộng hơn thì chúng tôi và gia đình anh Giang đã thống nhất với thiết kế kịch trần.

 

Thiết kế bàn phấn nhỏ xinh mà tiện nghi
Thiết kế bàn phấn nhỏ xinh mà tiện nghi
Tủ giày được thi công ngayc ửa ra vào một cách thông minh không chiếm quá nhiều diện tích
Tủ giày được thi công ngayc ửa ra vào một cách thông minh không chiếm quá nhiều diện tích

Trong dự án nhà anh Giang chúng tôi còn nhận thiết kế bàn phấn, và tủ giày rất tiện nghi và thông minh. Cả hai được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate cao cấp.

Với dự án này chúng tôi tin sẽ rất hữu ích cho những bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho ngôi nhà với phong cách vừa hiện đại lại vừa cổ điển.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên vì chúng tôi không để cập nhiều đến vấn đề chất lượng sản phẩm. Đối với mỗi thiết kế chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những chất liệu gỗ chất lượng phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình. Khi đến với nội thất Gia Hưng thì quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo bởi cam kết chất lượng của chúng tôi với chính sách bảo hành, bỏa dưỡng dài hạn.

 

Bài biết liên quan:

 

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 04.66.82.55.66

Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com

Website: https://noithatgiahung.vn/

Bài viết cùng chuyên mục