Tủ bếp Laminate nhà chị Lan Tại Elip Towel,110 Quang Trung, Hà Đông

Đối với các căn hộ chung cư có không gian bếp là các góc chết thì việc thiết kế nội thất phòng bếp sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó việc thiết kế, thi công tủ bếp đẹp sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cho các bạn về dự án thiết kế, thi công tủ bếp Laminate nhà chị Lan Tại Elip Towel,110 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một ví dụ điển hình cho không gian bếp có góc chết được nội thất Gia Hưng thiết kế và thi công.

 

 

Tủ bếp Laminate được thiết kế thông minh giúp tận dụng tối đa góc chết của căn hộ
Tủ bếp Laminate được thiết kế thông minh giúp tận dụng tối đa góc chết của căn hộ

 

Chắc hẳn bạn đã nhận ra được góc chết của không gian bếp chính là goc tường bị nhô ra khá đặc biệt so với các căn hộ chung cư khác. Với địa hình độc đáo khiến việc lên ý tưởng thiết kế sao cho hợp lý cũng gặp những khó khăn nhất định. Với gia đình chị Lan gồm 6 thành viên chính vì thế không gian bếp đòi hỏi sự rộng rãi, thông thoáng và tiện nghi. Nếu sử dụng thiết kế tủ bếp Lamiante chữ I sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình bởi kích thước không gian bị hẹp. Chính vì thế chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế tủ bếp 2 chữ I kết hợp thành tủ bếp chữ L kịch trần. Kết hợp sử dụng chất liệu gỗ Laminate công nghiệp cao cấp tủ bếp trên mà màu trắng, tủ bếp dưới là màu vân gỗ. Nhờ đó khiến không gian bếp trở nên hiện đại lại sang trọng. Ngoài ra gia đình chị Lan còn kết hợp những phụ kiện bếp hiện đại, tiện nghi như máy hút mùi, bếp từ, chậu rửa, phụ kiện tủ bếp…

Với thiết kế này chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn mới để giúp không gian bếp trở nên hiện đại, độc đáo và ấn tượng hơn. 

Chúng tôi luôn khẳng định mình qua những thiết kế, thi công mà nội thất Gia Hưng đã từng đem đến cho quý khách hàng. Đến với nội thất Gia Hưng bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, chân thành của chúng tôi trong từ thiết kế.

 

Bài biết liên quan:

 

Nghiệm thu tủ bếp Acrylic nhà anh Nam tại Đại Mỗ, Hà Nội

Thi công tủ bếp Laminate chữ L tiện nghi nhà anh Nam ở Home City Hà Nội

Thi công tủ bếp Cánh Acrilic an cường thùng inox 304 ở phòng 908 chung cư Học Viện Quốc Phòng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 04.66.82.55.66

Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com

Website: https://noithatgiahung.vn/

Bài viết cùng chuyên mục